công trình dân dụng

Đặc Điểm Công Trình

Công trình dân dụng có đặc điểm là đa dạng về yêu cầu cụ thể. Các công trình văn hóa cần những kết cấu đặc trưng, truyền tải được thông điệp nghệ thuật đến công chúng. Các công trình nhà ở đề cao tính tiện dụng, thẩm mỹ nhưng phải tối giản chi phí.

Mỗi công trình lại tọa lạc trong các không gian khác nhau, với điều kiện thời tiết, khí hậu khác nhau. Do đó, yêu cầu về thiết kế thi công các công trình này phải hài hòa với môi trường sống ở đó.

Các công trình này có thể có nhiều hạng mục. Mỗi hạng mục lại có yêu cầu thiết kế riêng. Do đó, cần một giải pháp kết hợp để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu này.

Loại công trình này gắn liền với hoạt động sinh hoạt của người dùng. Vì thế, yếu tố chất lượng, đảm bảo an toàn luôn đi đầu khi thực hiện các công trình này.

Giải Pháp Kỹ Thuật

Do đặc tính đa dạng về yêu cầu của công trình dân dụng, Thép Trắng đưa ra nhiều giải pháp kỹ thuật. Các giải pháp đó là Megaspan, Peb Light, Smartruss. Các giải pháp này có thể kết hợp với nhau nếu công trình có nhiều yêu cầu thiết kế.

Các kỹ sư Thép Trắng luôn kỹ càng trong tính toán thiết kế. Đồng thời, khâu giám sát thi công được thực hiện chặt chẽ. Do đó, chất lượng và tính an toàn của công trình luôn đảm bảo

Một số công trình dân dụng tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện như:

GIÀN MÁI THÉP CAO CẤP – SALA ĐẠI QUANG MINH
KHUNG KÈO THÉP CAO CẤP – NHÀ VĂN HÓA KAYSONE PHOMVIHANE
MÁI LỢP TÔN CAO CẤP – BIỆT THỰ RIVIERA COVE

Tài Liệu Tham Khảo

Construction-Brochure-Sample

THEPTRANG-CATALOGUE.PDF