1. SUMO – Thép Mạ Màu Công Nghệ Cao

SUMO có cấu tạo siêu bền với:

  • Lớp thép lõi cường độ cao G550
  • Lớp mạ hợp kim nhôm – kẽm AZ70 ở cả mặt trên và mặt dưới
  • Lớp biến tính ở cả mặt trên và mặt dưới
  • Lớp sơn hoàn thiện với màu sắc lôi cuốn phía trên
  • Lớp sơn đệm ở mặt dưới giúp tăng độ bền và độ phẳng

Với sự sắp xếp cấu tạo như trên, SUMO đảm bảo tính bền vững cao, chống ăn mòn rất tốt và hiệu quả thẩm mỹ cao. Mời các bạn xem clip bên dưới để dễ hình dung hơn:

2. Ưu Điểm Đặt Biệt Của Thép Mạ Màu SUMO

Bền Bỉ Với Lớp Lõi Dẻo Dai

Lõi tôn lạnh mạ màu SUMO được làm bằng thép cường độ cao G550. Thép này đạt nhiều tiêu chuẩn về chất lượng của quốc tế.

Chống Ăn Mòn Cực Tốt

Với lớp mạ hợp kim nhôm – kẽm AZ70 ở cả mặt trên và dưới lớp lõi, SUMO đã được bảo vệ chống ăn mòn gấp 4 lần vật liệu thường. Lớp biền tính được phủ tiếp lên trên và lớp sơn ngoài cùng càng tăng tính chống gỉ sét cho sản phẩm.

Khả Năng Chịu Nhiệt Cao

Thép mạ màu SUMO có độ bóng cao, do đó có khả năng phản xạ nhiệt tốt. Lớp mạ hợp kim nhôm kẽm trong tôn lạnh màu SUMO có khả năng giữ nhiệt thấp, giúp duy trì khả năng phản xạ nhiệt bền lâu. Do đó, đảm bảo giúp công trình mát hơn so với tôn mạ kẽm thông thường hay các vật liệu khác.

Hiệu Quả Thẩm Mỹ Cao

Sản phẩm có nhiều màu sắc lôi cuốn: vàng kem, xanh dương, xanh hạ long, xanh ngọc sáng… thích hợp cho nhiều loại công trình. Lớp sơn Polyester công nghệ cao đảm bảo độ bền sơn, tính bóng, chống trầy xước và chống phấn hóa. Do đó, SUMO thật sự mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Chất Lượng Vượt Trội Với Giá Thành Kinh Tế

SUMO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất thế giới của tập đoàn BlueScope. Sản phẩm đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng vượt trội ở nhiều mặt cùng với giá thành hợp lý. Tất cả các yếu tố đó đã làm SUMO là thép lạnh mạ màu được người dùng ưa chuộng.

Hiển thị tất cả 4 kết quả