giai-phap-duraframe-nhà xưởng-sonadezi

Giải Pháp Duraframe – Nhà Xưởng Sonadezi

GIẢI PHÁP DURAFRAME – NHÀ XƯỞNG SONADEZI

giai-phap-duraframe-nhà xưởng-sonadezi

Nhà Xưởng Ứng Dụng Giải Pháp Duraframe

Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần SONADEZI
Địa Điểm: Khu công nghiệp GIANG ĐIỀN – ĐỒNG NAI
Hạng Mục: Kết cấu thép cột, kèo mái và tấm lợp
Diện Tích Thi Công: 3500 m2
Năm Hoàn Thành: 2015
Giá Trị: $150,000
Trưởng Hạng Mục: Kỹ sư Vũ Ngọc Huy

Sonadezi là một tập đoàn lớn về nhiều mảng kinh doanh. Trong đó, đứng đầu là mảng kinh doanh Bất Động Sản Công Ngiệp – Dân Dụng. Nhà xưởng Sonadezi Giang Điền được Thép Trắng thiết kế thi công hạng mục kết cấu cột kèo mái và tấm lợp. Giải pháp Duraframe chứng tỏ được hiệu quả tốt trong công trình này. Đến nay, nay công trình đã đưa vào hoạt động được 4 năm.

Đặc Điểm Công Trình

Nhà xưởng được thiết kế và xây dựng theo các quy chuẩn bao gồm:

  • Cổng, tường rào, đường nội bộ, khu vực xưởng sản xuất.
  • Nhà xe, cổng bảo vệ, nhà vệ sinh và khu vực trồng cây xanh xung quanh nhà xưởng.
  • Trang thiết bị tiện ích như hệ thống chiếu sáng, cửa cuốn điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy…

Hạng mục kết cấu cột kèo mái được Thép Trắng thiết kế và lắp đặt bằng công nghệ Duraframe. Công nghệ này chú trọng đến tính bền vững, thi công nhanh và khả năng tái sử dụng. Phần bao che bảo vệ công trình, chúng tôi dùng tấm lợp cao cấp Lysaght Trimdex Optima. Đây là sản phẩm của thương hiệu BlueScope, lựa chọn hàng đầu của Thép Trắng khi thực hiện công trình. Tấm lợp này đã được kiểm nghiệm về độ bền và thẩm mỹ ở môi trường khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam qua nhiều năm.

Với phương châm hiệu quả và nhanh chóng, sau 2 tháng khởi công, Thép Trắng đã hoàn thành hạng mục theo đúng tiến độ bàn giao.

tấm lợp mái cao cấp

Tấm Lợp Mái Cao Cấp – Xưởng May Ghimli

TẤM LỢP MÁI CAO CẤP – XƯỞNG MAY GHIMLI

IMG_3316

Tấm Lợp Mái Cao Cấp

Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn May Mặc Thời Trang Ghimli Toàn Cầu
Địa Điểm: Đường N1, KCN Lộc An – Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Diện Tích Thi Công: 30000m2
Năm Hoàn Thành: 2015
Giá Trị: $300,000
Trưởng Hạng Mục: Kỹ sư Vũ Ngọc Huy

Xưởng may Ghimli có quy mô sản xuất rất lớn của Tập Đoàn May Mặc Thời Trang Ghimli Toàn Cầu. Hạng mục mái lợp và phụ trợ của công trình này do Thép Trắng thiêt kế thi công.

Đặc Điểm Công Trình

Tấm lợp Lysaght Klip-lok Optima được Thép Trắng chọn làm giải pháp cho hạng mục mái lợp. Tôn lợp này có đặc tính chống mao dẫn nhờ biện dạng sóng tối ưu. Vật liệu của tôn làm từ thép Bare AZ100 chống ăn mòn, chống hoen rỉ cực tốt. Ngoài ra, giá thành phải chăng là một yếu tố quan trọng mang đến lợp ích kinh tế cho công trình.

Kết cấu thép của nhà xe, nhà điều hành, nhà công nhân được Thép Trắng thi công bằng giải pháp nhà tiền chế. Hệ khung Megaspan được lựa chọn để sử dụng. Hệ khung này có chất lượng cao, thiết kế linh động, dễ dàng mở rộng. Megaspan dùng công nghệ tiên tiến nhất giúp tăng tối đa diện tích sử sụng. Vật liệu của hệ khung có tính chống ăn mòn cao, tăng tính bền vững cho công trình. Giải pháp Megaspan được thiết kế theo tiêu chuẩn cao của Anh, Mỹ, Úc.

Sự lựa chọn hợp lý về giải pháp cho các hạng mục thi công của Thép Trắng đã làm hài lòng nhà đầu tư. Công trình hiện tại đã được đưa vào sử dụng hiệu quả.

nhà thép tiền chế cao tầng

Nhà Thép Tiền Chế Cao Tầng – Nhà Máy MASTER SOFA Mở Rộng

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CAO TẦNG – NHÀ MÁY MASTER SOFA MỞ RỘNG

ghep-ba

Nhà Thép Tiền Chế Cao Tầng

Chủ Đầu Tư: Công Ty TNHH Master Sofa International
Địa Điểm: Số 06, Đường số 18, Khu Công Nghiệp VSIPII Bình Dương
Diện Tích Thi Công: 13500m2
Năm Hoàn Thành: 2018
Giá Trị: $1,100,000
Trưởng Hạng Mục: Kỹ sư Võ Doãn Nguyên

Nhà máy Master Sofa là nơi trực tiếp sản xuất các loại giường, tủ, bàn, ghế và được xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Các sản phẩm của Master Sofa có 2 thương hiệu mang tên Maximus và Maestro International.

Đặc Điểm Công Trình

Đối với vật liệu khung, công trình sử dụng thép cường độ cao Q345. Thép Q345 là thép hợp kim có đặc tính cơ lý tốt, hiệu suất nhiệt độ thấp, độ dẻo và khả năng đàn hồi cao. Tính chất của thép tấm Q345 đã được chứng minh và ứng dụng rộng rãi cho nhiều công trình. Toàn bộ khung kèo, dầm sàn được sơn chống cháy 120 phút. Hệ cột được thiết kế theo công nghệ Bê Tông Lõi Cứng – Đảm bảo chống chuyển vị và chống cháy.

Trong công trình nhà thép tiền chế cao tầng, Thép Trắng ứng dụng công nghệ sàn Decking (sàn liên hợp). Decking là hệ sàn đồng nhất cho sự truyền lực giữa bê tông và dầm thép do sử dụng công nghệ bắn đinh Stud. Sàn Decking giúp tiết kiệm chi phí, thời gian thi công nhanh, cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Xà gồ, tôn mái, vách và diềm chỉ cho toàn bộ công trình được sử dụng thương hiệu của BlueScope do nhà máy NS BlueScope Lysaght Việt Nam sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Úc.

Khởi công tháng 01/2018, công trình đã hoàn thành vào tháng 06/2018. Mời các bạn xem clip về công trình:

nhà xưởng tiền chế

Nhà Xưởng Tiền Chế – Xưởng Gỗ Phúc Thịnh

NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ KẾT CẤU THÉP CAO CẤP – XƯỞNG GỖ PHÚC THỊNH

nhà xưởng tiền chế

Nhà Xưởng Tiền Chế

Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Dịch Vụ Và Thương Mại Phúc Thịnh
Địa Điểm: Khu công nghiệp Đồng Xoài 1, xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Hạng Mục: Cung cấp, lắp dựng kết cấu thép nhà xưởng và các công trình phụ trợ
Diện Tích Thi Công: 16596m2
Năm Hoàn Thành: 2017
Giá Trị: $750,000
Trưởng Hạng Mục: Kỹ sư Võ Doãn Nguyên

Một trong những công trình nhà xưởng tiền chế nổi bật được Thép Trắng thiết kế thi công. Đến nay xưởng gỗ Phúc Thịnh đã đưa vào hoạt động được 2 năm.

Đặc Điểm Công Trình

Xưởng gỗ Phúc Thịnh là nơi sản xuất và sơ chế gỗ công nghiệp với công nghệ hiện đại. Nhu cầu thực tế đòi hỏi mở rộng quy mô xưởng. Thép Trắng chịu trách nhiệm trong việc thực hiện thiết kế thi công hạng mục nhà xưởng tiền chế kết cấu thép 16596m2 cho toàn bộ nhà xưởng.

Tổng thể công trình được chia làm 4 hạng mục:

1. Xưởng cưa
2. Xưởng sấy gỗ
3. Kho thành phẩm
4. Xưởng ghép

Ngoài ra còn có các công trình phụ trợ khác như: văn phòng, nhà ăn, nhà bảo vệ và nhà vệ sinh.

Tất cả các hạng mục trên được Thép Trắng thiết kế và lắp đặt bằng kết cấu thép tấm cường độ cao. Kết cấu thép kiểm soát độ bền vững cho công trình. Phần quan trọng khác được Thép Trắng hết sức lưu ý là hệ tôn lợp – thực hiện chức năng bảo vệ công trình. Tấm lợp cao cấp Lysaght® của thương hiệu BlueScope là lựa chọn hàng đầu của Thép Trắng khi đưa vào lắp đặt. Tấm lợp này đã được kiểm nghiệm và chứng minh qua nhiều năm trong điều kiện khắc nghiệt ở Châu Á, đặc biệt tại Việt Nam.

Với phương châm an toàn và hiệu quả, mọi công đoạn lắp đặt đều đúng với thiết kế và được giám sát kỹ thuật liên tục.

Sau 4 tháng khởi công thì Thép Trắng đã hoàn thành hạng mục xưởng gỗ Phúc Thịnh theo đúng tiến độ bàn giao.