trang trại thép tiền chế

Trang Trại Thép Tiền Chế – Trại Heo Phú Hưng

TRANG TRẠI THÉP TIỀN CHẾ – TRẠI HEO PHÚ HƯNG

trang trại thép tiền chế

Trang Trại Thép Tiền Chế

Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Thiết Bị Phú Hưng
Địa Điểm: Thôn Mỹ Đức, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định
Diện Tích Thi Công: 20000m2
Năm Hoàn Thành: 2015
Giá Trị: $350,000
Trưởng Hạng Mục: Kỹ sư Vũ Ngọc Huy

Trại heo Phú Hưng được xây dựng theo mô hình hiện đại, chuyên nghiệp cho chăn nuôi. Nhà đầu tư đã chọn Thép Trắng thiết kế, thi công trang trại thép tiền chế này.

Đặc Điểm Công Trình

Môi trường chăn nuôi có rất nhiều yếu tố gây hao mòn, hư hỏng thiết bị kim loại. Đó là nước thải, chất thải động vật, khí thải từ động vật. Lựa chọn một giải pháp để chống lại các yếu tố ăn mòn đó là bài toán của Thép Trắng. Chúng tôi đã thiết kế và lựa chọn giải pháp về vật liệu để giải quyết vấn đề này. Đó là sử dụng hệ khung Duraframe cho công trình này.

Hệ giàn mái cao cấp Duraframe là sản phẩm chuyên dụng cho các công trình, trang trại, công nghiệp. Thép Duraframe có tiết diện lớn, tạo sức chịu lực cao. Chúng phù hợp cho các công trình có độ vượt nhịp lớn. Hệ giàn mái này được mạ nhúng nóng kẽm nên chống ăn mòn cực tốt. Đặc tính cường độ cao và chống ăn mòn hoàn toàn phù hợp với các công trình công nghiệp, trang trại.

Vật liệu của khung Duraframe là thương hiệu thép Galvanize. Thép được sản xuất bởi tập đoàn Bluescope theo tiêu chuẩn cao của Úc.

Với thiết kế và giải pháp vật liệu hợp lý, Thép Trắng đã hoàn thành xuất sắc công trình này. Hiện tại công trình đã được đưa vào sử dụng hiệu quả.