giai-phap-megaspan-4

Giải Pháp Megaspan – Siêu Thị Vinmart Quận 7

GIẢI PHÁP MEGANSPAN – SIÊU THỊ VINMART QUẬN 7

Giải Pháp Megaspan

Chủ Đầu Tư: Nam Long Group
Địa Điểm: 97 Trần Trọng Cung, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Diện Tích Thi Công: 10000 m2
Năm Hoàn Thành: 2016
Giá Trị: $650,000
Trưởng Hạng Mục: Kỹ sư Vũ Ngọc Huy

Siêu thị Vinmart Quận 7 thuộc hệ thống siêu thị của tập đoàn Vingroup. Công trình này được Thép Trắng thực hiện các hạng mục kết cấu thép cột – kèo – mái, dầm – sàn thép bê tông.

Đặc Điểm Công Trình

Giải pháp trọn gói Megaspan TM kết hợp sàn Decking được Thép Trắng áp dụng để thi các công hạng mục này. Giải pháp này bao gồm tư vấn, thiết kế, thi công và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Quy trình quản lý chất lượng của Megaspan TM đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế và an toàn xây dựng.

Giải pháp Megaspan TM có những lợi ích và đặc điểm sau:

  1. Chất lượng tin cậy, công nghệ tiên tiến giúp tăng tối đa diện tích sử dụng.
  2. Thích hợp với mọi yêu cầu thiết kế với thời gian nhanh chóng và báo giá hợp lý.
  3. Công trình dễ dàng mở rộng trong tương lai.
  4. Khả năng chống ăn mòn cao của vật liệu giúp công trình bền vững, tối thiểu hóa bảo dưỡng.
  5. Tính an toàn, chống thấm dột và thẩm mỹ cao.
  6. Sử dụng xà gồ mạ kẽm cường độ cao (FY = 450 Mpa).
  7. Hệ thống tấm lợp đa dạng với thép Zincalume, Clean ColorbondSUMO.
  8. Thiết kế theo chuẩn Anh, Úc, Mỹ, VN.

Hạng mục dầm – sàn thép bê tông được Thép Trắng áp dụng công nghệ Decking (sàn liên hợp). Decking là hệ sàn đồng nhất cho sự truyền lực giữa bê tông và dầm thép do sử dụng công nghệ bắn đinh Stud. Sàn Decking giúp tiết kiệm chi phí, thời gian thi công nhanh, cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Với các giải pháp trên, trong vòng 3 tháng, Thép Trắng đã hoàn thành các hạng mục với chất lượng cao và sự hài lòng của chủ đầu tư.

giai-phap-megaspan-4
nhà thép tiền chế

Nhà Thép Tiền Chế – Siêu Thị GiGAMALL Thủ Đức

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ – SIÊU THỊ GIGAMALL THỦ ĐỨC

nhà thép tiền chế

Nhà Thép Tiền Chế

Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ KHANG GIA LAND
Địa Điểm: 240 – 242 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM
Hạng Mục: Kết cấu mái thép và nhà xe
Diện Tích Thi Công: 5626m2
Năm Hoàn Thành: 2019
Giá Trị: $1,100,000
Trưởng Hạng Mục: Kỹ Sư Đường Anh Nguyên

GIGAMALL Thủ Đức là trung tâm thương mại lớn kết hợp mua sắm và hoạt động giải trí. GIGAMALL nằm ở vị trí nổi bật trên đường Phạm Văn Đồng thông thoáng, thuận tiện khi di chuyển.

Đặc Điểm Công Trình

Công trình bao gồm 7 tầng nổi, 2 tầng hầm (diện tích sàn: 6305m2) và một nhà xe 3 tầng (diện tích sàn: 1000m2). Thép Trắng thực hiện hạng mục nhà thép tiền chế với tổng diện tích thi công là 5626m2 bao gồm phần giàn mái trên cùng và nhà xe của trung tâm được chia ra làm 4 hạng mục con:

1. Mái chính và vách cho khu vực rạp chiêu phim CGV của trung tâm.
2. Mái che văn phòng của chủ đầu tư.
3. Khung thép để lắp mái kính cho quán cà phê và quầy bar trên sân thượng.
4. Bãi đỗ xe bằng nhà thép tiền chế 3 tầng.

Với hạng mục 1 và hạng mục 2, Thép Trắng sử dụng mái tôn của BlueScope cho việc lắp đặt giàn mái. Vách cho rạp chiếu phim được làm bằng chất liệu PU (Polyurethane) có khả năng cách nhiệt và cách âm với 2 mặt tôn của BlueScope.

Cả 4 hạng mục đều sử dụng kết cấu thép đen tổ hợp với các ưu điểm nổi bật:

– Khả năng chịu lực lớn.
– Cấu trúc đơn giản, trọng lượng nhẹ hơn bê tông.
– Dễ dàng vận chuyển, thi công và sửa chữa.
– Tính kín, không thấm nước.
– Tiết kiệm chi phí và thời gian: do kết cấu khung thép đơn giản nên giảm thời gian, chi phí thi công và chi phí cho bảo dưỡng.

Thép Trắng hoàn thành hạng mục đúng cam kết vào đầu tháng 1/2019, cùng với đó siêu thị GIGAMALL chính thức đi vào hoạt động vào ngày 12/01/2019.

khung giàn thép cao cấp

Khung Giàn Thép Cao Cấp – Siêu Thị Co.opmart Bến Tre

KHUNG GIÀN THÉP CAO CẤP – SIÊU THỊ CO.OPMART BẾN TRE

Khung Giàn Thép Cao Cấp

Chủ Đầu Tư: Siêu Thị Co.opmart Bến Tre
Địa Điểm: 26A Trần Quốc Tuấn, phường 4, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Diện Tích Thi Công: 3500m2
Năm Hoàn Thành: 2014
Giá Trị: $180,000
Trưởng Hạng Mục: Kỹ sư Vũ Ngọc Huy

Siêu thị Co.opmart Bến Tre là trung tâm thương mại lớn của thành phố này. Công trình thương mại này được Thép Trắng thiết kế thi công hạng mục kết cấu thép.

Đặc Điểm Công Trình

Giải pháp độc quyền Duraframe® được Thép Trắng lựa chọn thi công hạng mục khung giàn thép cao cấp. Tấm lợp cao cấp Lysaght Klip-Lok 406 được dùng trong công đoạn lợp mái cho công trình này.

Khung thép Duraframe® có cường độ chịu lực lớn, đặc tính chống ăn mòn cao. Cường độ chịu lực lớn do thanh Duraframe® được làm từ thép cường độ cao. Tính chống ăn mòn cao do thép được mạ kẽm bằng kỹ thuật tiên tiến. Nhờ đó, hệ khung thép này bền vững với thời gian.

Hệ giàn thép tiền chế Duraframe® linh động khi thiết kế, khả năng mở rộng dễ dàng. Đặc biệt, tính năng tái sử dụng là một ưu điểm nổi trội của hệ khung này.

Tôn lợp cao cấp Lysaght Klip-Lok 406 chống mao dẫn rất tốt. Nó được làm từ các chất liệu thép như Galvanize, Clean Colorbond… Các chất liệu này rất bền bỉ vì có tính chống hoen rỉ, chống ăn mòn cực tốt.

Thiết kế Thép Trắng đưa ra thỏa mãn đầy đủ những yêu cầu của công trình. Giải pháp thi công chúng tôi lựa chọn phù hợp hoàn toàn yêu cầu thực tế. Vì thế, hạng mục kết cấu thép cao cấp đã hoàn thành với chất lượng cao, nhanh chóng.

khung giàn thép cao cấp
hệ giàn mái cao cấp

Hệ Giàn Mái Cao Cấp – Resort THE SHELLS PHÚ QUỐC

HỆ GIÀN MÁI CAO CẤP – RESORT THE SHELL PHÚ QUỐC

hệ giàn mái cao cấp

Hệ Giàn Mái Cao Cấp

Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Phú Quốc Trần Thái
Địa Điểm: Bãi biển Gành Gió, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Diện Tích Thi Công: 7700m2
Năm Hoàn Thành: 2014
Giá Trị: $450,000
Trưởng Hạng Mục: Kỹ sư Vũ Ngọc Huy

Resort The Shells Phú Quốc là khu nghĩ dưỡng cao cấp nằm trên bãi biễn hoang sơ và thanh bình. Công trình mang phong cách hiện đại. Thiết kế tối giản được lấy ý tưởng bởi khái niệm hình vỏ sò, hài hòa với thiên nhiên.

Đặc Điểm Công Trình

Hạng mục hệ giàn mái thép cao cấp cho công trình này được giao cho Thép Trắng. Sau khi khảo sát thực tế, Thép Trắng đã tiến hành thiết kế và thi công nhanh chóng. Giải pháp được lựa chọn là sử dụng hệ giàn mái Smartruss.

Hệ giàn mái Smartruss được tạo thành từ thép cường độ cao, trọng lượng nhẹ Zincalume. Chất liệu thép này có đặc tính chịu lực tốt, chống ăn mòn. Trọng lượng riêng nhẹ giúp giảm áp lực của mái thép lên công trình. Khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn giúp hệ giàn mái bền vững với thời gian.

Hệ giàn mái Smartruss được sản xuất dành cho các công trình dân dụng. Thép Smartruss được thiết kế tiết diện bé, trọng lượng nhẹ để phù hợp với mái dân dụng nhỏ gọn. Chúng được mạ nhúng nóng bằng hợp kim nhôm kẽm nên chống ăn mòn rất tốt.

Với giải pháp phù hợp đó, Thép trắng đã thi công nhanh chóng hạng mục giàn mái cho resort The Shells. Hạng mục hoàn thành đúng hạn vào năm 2014 với chất lượng rất cao.

nhà thép tiền chế cao cấp

Nhà Thép Tiền Chế Cao Cấp – Chợ AN THẠNH

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CAO CẤP – CHỢ AN THẠNH

Nhà Thép Tiền Chế Cao Cấp

Chủ Đầu Tư: Công ty CP Đầu tư Nam Long
Địa Điểm: Vành đai 4, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
Diện Tích Thi Công: 1000m2
Năm Hoàn Thành: 2017
Giá Trị: $210,000
Trưởng Hạng Mục: Kỹ sư Vũ Ngọc Huy

Chợ An Thạnh là trung tâm thương mại lớn của tỉnh Long An. Chợ được đánh giá là khu chợ hiện đại nhất Long An và cả miền Tây.

Đặc Điểm Công Trình

Qua quá trình khảo sát thực tế, Thép Trắng hiểu rõ yêu cầu dự án. Từ đó, chúng tôi đã đưa ra giải pháp tối ưu cho hạng mục nhà thép tiền chế. Đó là giải pháp: hệ khung Duraframe và tấm lợp Lysaght Klip-lok 406mm.

Hệ khung Duraframe bền vững và có đặc tính tái sử dụng. Hệ khung thép này được mạ kẽm nên chống ăn mòn, chống hoen rỉ tốt. Đặc tính trọng lượng nhẹ của Duraframe giúp giảm áp lực của nền móng. Vật liệu được sử dụng trong hệ khung này có thương hiệu là Galvanize.

Tấm lợp cao cấp Lysaght Klip-lok 406 được sử dụng cho vách và mái của công trình. Đây là tấm lợp thép được sản xuất theo tiêu chuẩn Úc của tập đoàn Bluescope. Vật liệu làm nên tấm lợp này có thương hiệu là Clean ColorBond.

Công trình được thiết kế tinh gọn và giải pháp vật liệu có ưu điểm vượt trội. Quá trình thi công được chúng tôi giám sát gắt gao. Sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ thiết kế, thi công, nghiệm thu… Những yếu tố đó đã giúp Thép Trắng hoàn thành công trình chất lượng cao và đúng tiến độ bàn giao.

nhà thép tiền chế cao cấp
giàn mái cao cấp

Khung Mái Thép Cao Cấp – Khách Sạn Sheraton Đà Nẵng

KHUNG MÁI THÉP CAO CẤP – KHÁCH SẠN SHERATON ĐÀ NẴNG

giàn mái cao cấp

Khung Mái Thép Cao Cấp

Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần Biệt thự và Khách Sạn Biển Đông Phương (BDP)
Địa Điểm: 35 Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
Diện Tích Thi Công: 8000m2
Năm Hoàn Thành: 2017
Giá Trị: $700.000
Trưởng Hạng Mục: Kỹ sư Đường Anh Nguyên

Sheraton Đà Nẵng là trung tâm hội nghị & khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế tọa lạc trên bãi biển xinh đẹp Non Nước. Đây là một địa điểm đáp ứng cho tất cả các dịch vụ nghỉ dưỡng, sự kiện, hội họp. Sheraton được vinh dự lựa chọn làm địa điểm tổ chức sự kiện quan trọng của Tuần Lễ Cấp Cao APEC Đà Nẵng 2017.

Đặc Điểm Công Trình

Thép Trắng thực hiện hạng mục phần giàn mái cho khối khách sạn này. Chúng tôi sử dụng kết cấu thép đen tổ hợp mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn của Mỹ. Chúng có tác dụng bảo vệ rất tốt bề mặt cấu kiện sắt thép khỏi bị ăn mòn. Hạng mục này đòi hỏi phụ tải lớn treo vào vì kèo vượt nhịp lớn. Để đáp ứng yêu cầu đó, Thép Trắng đã tính toán kỹ càng trong khâu thiết kế. Tiêu chuẩn từ khâu thiết kế, sản xuất, lắp đặt vô cùng khắt khe. Vật liệu được chụp phim X-Ray trước khi đưa vào lắp đặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Về tiến độ thi công, Thép Trắng luôn thực hiện liên tục với mục tiêu lớn nhất là hoàn thành dự án đúng hạn.

Hạng mục khung mái thép cao cấp khách sạn Sheraton Đà Nẵng do Thép Trắng thực hiện đã hoàn thành đúng hạn với chất lượng đảm bảo.