1. SẢN PHẨM THÉP MẠ MÀU CLEAN COLORBOND CỦA BLUESCOPE

Thép mạ màu Clean Colorbond được nghiên cứu và sản xuất bởi BlueScope Steel – nhà sản xuất thép hàng đầu thế giới. Sản phẩm theo tiêu chuẩn Úc AS/NZS2728:1997, với các dòng:

  • Thép Clean Colorbond XRW. Dành cho những công trình đòi hỏi kiến trúc hiện đại, thẩm mỹ và độ bền màu cao.
  • Thép Clean Colorbond Ultra. Được khuyên dùng trong môi trường vùng ven biển hoặc môi trường công nghiệp.
  • Thép Clean Colorbond XPD. Được sử dụng cho những công trình yêu cầu về độ bền màu và độ bóng.
  • Thép Clean Colorbond XPD Pearlescent. Có chất lượng thẩm mỹ ưu việt nhờ ánh kim loại vĩnh cửu mà vẫn duy trì độ bền màu cho công trình.

2. ƯU ĐIỂM CỦA THÉP CLEAN COLORBOND

Công nghệ sản xuất tiên tiến

Kết giữa độ bền chắc của thép, khả năng chống ăn mòn và bảo vệ vượt trội của lớp mạ hợp kim 55% nhôm – kẽm và vẻ đẹp của lớp sơn phủ hoàn thiện. Quy trình sản xuất qua 4 giai đoạn:

  • Trước tiên, thép nền mạ hợp kim nhôm – kẽm Zincalume được sử dụng.
  • Một lớp biến tính được phủ lên tiếp theo để tăng khả năng bám dính của sơn trên lớp mạ hợp kim của thép nền.
  • Sau đó phủ trực tiếp lớp sơn lót ức chế ăn mòn lên bề mặt.
  • Cuối cùng là lớp sơn hoàn thiện bền vững có khả năng chịu tác động bên ngoài.

Khả năng kháng nhiệt

Thép Clean Colorbond được làm bằng vật liệu nhẹ nên quá trình lợp mái vào mùa hè ít nóng và mát nhanh hơn về ban đêm . Ngoài ra, lớp sơn với các hạt màu phản xạ tia hồng ngoại trong ánh mặt trời (công nghệ Thermatech), làm giảm lượng nhiệt hấp thụ vào mái nhà. Vào mùa đông, mái công trình làm bằng thép Clean Colorbond là lớp cách ly, giúp giữ ấm bên trong.

Thiết kế linh hoạt

Thép Clean Colorbond được dùng làm vật liệu sản xuất nên các tấm lợp cho mái và vách. Với trọng lượng nhẹ và chắc chắn, sản phẩm đảm bảo đem đến những giải pháp thiết kế linh hoạt và tuổi thọ cao, chi phí bảo trì thấp.

Bền chắc và bảo đảm

Thép Clean Colorbond có lớp sơn hoàn thiện bền vững không nứt, bong tróc và phai màu trong vùng khí hậu nhiệt đới. Bảo vệ vững chắc công trình khỏi gió mạnh, sự va chạm từ cành cây gãy hay gạch vữa. Sản phẩm chống thấm nước, chống cháy chống ăn mọt và là rào cản an toàn để chống trộm.

Chống hiện tượng bẩn màu

Nhờ công thức chuyên biệt thích ứng với mọi điều kiện môi trường. Việc sử dụng hệ thống mạ tiên tiến giúp ngăn ngừa các phân tử bụi nhỏ nhất bám trên bề mặt. Vì thế, giúp cho công trình luôn mới trong thời gian dài.

Hiển thị tất cả 6 kết quả