Duraframe – Giải Pháp Hiệu Quả Cho Nhà Xưởng Tiền Chế

Duraframe – Công nghệ vượt trội cho giải pháp nhà thép tiền chế!

Xây dựng nhà xưởng là nhu cầu rất lớn của các doanh nghiệp sản xuất. Yêu cầu đặt ra đối với loại công trình này là:

  • Bền vững dài lâu
  • Thi công nhanh chóng
  • Giảm thiểu sửa chữa bảo trì
  • Tinh gọn
  • Chi phí hợp lý
  • Có khả năng tái sử dụng khi chuyển đổi địa điểm sản xuất

Ngoài những yêu cầu trên, nhà xưởng cần thông thoáng, bao che tốt và thẩm mỹ. Để đáp ứng các tiêu chí trên, giải pháp nhà xưởng tiền chế là lựa chọn số một. Sau nhiều năm nghiên cứu và thực nghiệm, Thép Trắng đưa ra giải pháp công nghệ trọn gói Duraframe®. Đây là giải pháp tối ưu và có chất lượng vượt trội cho công trình nhà xưởng tiền chế.

1. Duraframe – Siêu bền, siêu nhẹ và thẩm mỹ

Khung thép được sản xuất từ thép cường độ cao G450 (cường độ tiêu chuẩn theo giới hạn chảy của thép 450Mpa). Chúng được mạ kẽm Z275 (hàm lượng lớp mạ là 275g/m2) chống ăn mòn gấp 4 lần thép đen sơn thông thường. Do đó, độ bền của khung thép trên 30 năm.

Tôn lợp mái vách được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 (100g/m2) theo tiêu chuẩn Úc AS1397. Chúng màu 2 lớp mỗi mặt. Vì thế, ngoài độ bền, tôn lợp vách mái có tính thẩm mỹ cao.

màu tôn và vách Duraframe

Các bản mã liên kết làm từ thép SS400 (giới hạn chảy 235Mpa), mạ kẽm nhúng nóng 50 micron. Bu lông mạ kẽm điện phân cao cấp. Vít bắt tôn mạ kẽm Class3.

Với những đặc điểm về vật liệu như trên, nhà xưởng tiền chế Duraframe® thật sự siêu bền và siêu nhẹ và thẩm mỹ.

2. Duraframe – Nhanh chóng và chính xác

Về mặt thiết kế, Duraframe® tuân theo chuẩn tải trọng TCVN 2737 – 1995chuẩn tính toán kết cấu Úc AS4600. Qua nhiều công trình nhà xưởng, đội ngũ kỹ sư Thép Trắng đã chuẩn hóa khâu thiết kế. Chỉ cần biết được quy mô xưởng, chúng tôi mau chóng đưa ra giải pháp thiết kế nhờ sự chuẩn hóa này. Thiết kế của chúng tôi đảm bảo công trình thông thoáng, được bao che tốt và thẩm mỹ

Về mặt vật liệu, chúng được sản xuất nhanh chóng nhờ công nghệ cán lăn (roll-form) với phần mềm PLC tự động hoàn toàn. Sản phẩm có sai số cực thấp do sản xuất không phụ thuộc tay nghề công nhân, đảm bảo kích thước chính xác và chất lượng cao.

Về mặt thi công, Duraframe® được lắp đặt hoàn toàn bằng liên kết bu lông đơn giản và nhanh chóng. Quy trình lắp dựng rõ ràng và chặt chẽ. Các bạn có thể tham khảo chi tiết trong tài liệu WHITESTEEL_DURAFRAME.

Như vậy, từ khâu sản xuất, thiết kế, đến thi công, Duraframe® thật sự nhanh chóng và chính xác.

3. Duraframe – Giảm thiểu bảo trì và thay thế

Hệ khung thép mạ kẽm chống ăn mòn cao. Tôn lợp vách mái được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm. Bản mã, bu long, vít bắt cũng đều được mạ kẽm. Do đó, công trình làm bởi Duraframe® sẽ hạn chế tối đa việc bảo trì chống rỉ sét. Dẫn đến giảm thiểu bảo trì và thay thế. Tăng hiệu quả kinh tế, hiệu quả sử dụng của công trình.

4. Duraframe – Bảo hành chính hãng

Duraframe® là sản phẩm của công ty Thép Trắng đã hoạt động trên thị trường hơn 10 năm. Với các dự án lớn trong ngành công nghiệp, thương mại, nông nghiệp và dân dụng. Chúng tôi cam kết bảo hành 3 năm cho chất lượng vật liệu và lắp dựng. Giấy bảo hành được cung cấp chính hãng.

5. Duraframe – Khả năng tái sử dụng cao

Từ 4 đặc tính đã trình bài ở trên, chúng ta có thể rút ra một hệ quả. Đó là nhà xưởng tiền chế Duraframe® dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt lại khi thay đổi địa điểm sản xuất. Ngoài ra, độ bền trên 30 năm càng tăng tính tái sử dụng của công nghệ này. Đây chính là yếu tố tiết kiệm chi phí sản xuất mà các doanh nghiệp rất cần.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, ngoài các nhà xưởng tiền chế được giới thiệu trong WHITESTEEL_DURAFRAME, Thép Trắng còn thực hiện giải pháp này cho các loại công trình khác như:

Khung Giàn Thép Cao Cấp – Siêu Thị Co.opmart Bến Tre
Nhà Thép Tiền Chế Cao Cấp – Chợ AN THẠNH

Các bạn có thể liên hệ 0909058951 để biết thêm về giải pháp Duraframe®. Cảm ơn các bạn.

công trình chống mưa lũ

Công Trình Chống Mưa Lũ Cần Có Kết Cấu Mái Thế Nào?

Với khí hậu nhiệt đới, thời tiết ở Việt Nam có mưa nhiều, bão lũ hầu như quanh năm. Mưa nhiều ở cả 3 miền, lũ lụt thường xuyên ở miền Trung và miền Bắc. Do đó, khi xây dựng các công trình, cần chọn giải pháp thiết kế và vật liệu chống được mưa bão, lũ lụt. Hạng mục kết cấu mái đóng vai trò rất quan trọng trong việc chống mưa lũ cho công trình. Với chức năng bao che bảo vệ công trình, kết cấu mái phải đáp ứng:

  • Chống tốc mái do gió bão.
  • Chịu được mưa đá.
  • Chống thấm dột.
  • Chống hoen rỉ.

Ngoài ra, tính thẩm mỹ cũng là một yếu tố quan trọng trong hạng mục này.

Giải Pháp Cho Công Trình Chống Mưa Lũ

Để giải quyết bài toán kết cấu mái cho công trình chống mưa lũ, NS BlueScope Lysaght đã phát triển giải pháp hệ mái tôn lợp LYSAGHT® SMARTSEAMTM.

1. Tính chống thấm dột cao

Hệ mái lợp LYSAGHT® SMARTSEAMTM sử dụng công nghệ liên kết Standing Seam360o. Công nghệ này có sóng tôn cao đến 75mm, tránh kết thúc ở vị trí thấp phẳng của mái tôn, nơi có nhiều khả năng dẫn đến rò rỉ nước. Do đó, tăng hiệu quả chống thấm. Các gân tăng cứng theo phương ngang còn có tác dụng ngăn ngừa tình trạng móp méo của sóng tôn. Gân tăng cứng kết sóng cao làm giảm tiếng ồn do gió gây ra.

Giải pháp này sử dụng những mối nối nâng cao đặc biệt làm quá trình thoát nước nhanh hơn. Dẫn đến giảm áp lực hiệu quả lên phần mái nếu lưu lượng mưa quá lớn. Đai SMARTSEAMTM sử dụng có móc seam di động, cho phép hệ mái lợp di chuyển dễ dàng do co giãn nhiệt. Do đó, đảm bảo sóng tôn không biến dạng trong mọi điều kiện thời tiết. Các mối nối được máy seam ghép mí tự động ghép sát tạo khóa kép 360o. Sau đó được tráng thêm lớp ma-tít, bảo đảm ngăn thấm dột tuyệt đối do hiện tượng mao dẫn.

2. Độ bền vững cao

Hệ mái lợp LYSAGHT® SMARTSEAMTM sử dụng vật liệu thép mạ màu Clean COLORBOND®ZINCALUME® của tập đoàn NS BlueScope. Các vật liệu này có khả năng chống ăn mòn cao, bền tốt, đã được kiểm chứng trong thực tế. Điều này được minh chứng bằng việc Clean COLORBOND® được bảo hành chống ăn mòn đến 25 năm. Còn độ bền màu sơn của nó được bảo hành đến 10 năm. Ngoài ra, phần tôn được liên kết rất chắc chắn với xà gồ giúp chống tốc mái, chịu được mưa đá.

Tính chống tốc mái, chống thấm dột, chống mưa đá và độ bền của LYSAGHT® SMARTSEAMTM đã được FM Approvals chứng nhận. Đây là nhà kiểm định công nghiệp uy tín của Mỹ, được thành lập từ năm 1886.

3. Đáp ứng linh hoạt mọi công trình

Tùy thuộc vào kích thước của phần mái mà các tấm lợp được cán ra. Do đó, giải pháp LYSAGHT® SMARTSEAMTM đáp ứng linh hoạt mọi yêu cầu của công trình. Đảm bảo không có mối nối trên tấm lợp. Càng làm tăng tính chống thấm và thẩm mỹ của hạng mục mái lợp.

Với ưu điểm vượt trội, hệ mái lợp LYSAGHT® SMARTSEAMTM là lựa chọn số một cho công trình chống mưa lũ.

Thép Trắng là nhà cung cấp trọn gói giải pháp hệ mái lợp LYSAGHT®SMARTSEAMTM. Các bạn có thể liên hệ 0909058951 để biết thêm chi tiết.

Mời các bạn xem clip mô tả công nghệ này: