KHUNG GIÀN THÉP CAO CẤP – SIÊU THỊ CO.OPMART BẾN TRE

Khung Giàn Thép Cao Cấp

Chủ Đầu Tư: Siêu Thị Co.opmart Bến Tre
Địa Điểm: 26A Trần Quốc Tuấn, phường 4, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Diện Tích Thi Công: 3500m2
Năm Hoàn Thành: 2014
Giá Trị: $180,000
Trưởng Hạng Mục: Kỹ sư Vũ Ngọc Huy

Siêu thị Co.opmart Bến Tre là trung tâm thương mại lớn của thành phố này. Công trình thương mại này được Thép Trắng thiết kế thi công hạng mục kết cấu thép.

Đặc Điểm Công Trình

Giải pháp độc quyền Duraframe® được Thép Trắng lựa chọn thi công hạng mục khung giàn thép cao cấp. Tấm lợp cao cấp Lysaght Klip-Lok 406 được dùng trong công đoạn lợp mái cho công trình này.

Khung thép Duraframe® có cường độ chịu lực lớn, đặc tính chống ăn mòn cao. Cường độ chịu lực lớn do thanh Duraframe® được làm từ thép cường độ cao. Tính chống ăn mòn cao do thép được mạ kẽm bằng kỹ thuật tiên tiến. Nhờ đó, hệ khung thép này bền vững với thời gian.

Hệ giàn thép tiền chế Duraframe® linh động khi thiết kế, khả năng mở rộng dễ dàng. Đặc biệt, tính năng tái sử dụng là một ưu điểm nổi trội của hệ khung này.

Tôn lợp cao cấp Lysaght Klip-Lok 406 chống mao dẫn rất tốt. Nó được làm từ các chất liệu thép như Galvanize, Clean Colorbond… Các chất liệu này rất bền bỉ vì có tính chống hoen rỉ, chống ăn mòn cực tốt.

Thiết kế Thép Trắng đưa ra thỏa mãn đầy đủ những yêu cầu của công trình. Giải pháp thi công chúng tôi lựa chọn phù hợp hoàn toàn yêu cầu thực tế. Vì thế, hạng mục kết cấu thép cao cấp đã hoàn thành với chất lượng cao, nhanh chóng.

khung giàn thép cao cấp