thép trắng

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH THÉP TRẮNG

Được thành lập năm 2009, Thép Trắng bắt đầu kinh doanh các giải pháp Kết Cấu Thép Tiền Chế. Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng đưa ra các giải pháp hiệu quả và tối ưu hơn cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào là người đồng hành tiên phong và dẫn đầu xu hướng sử dụng vật liệu thép mạ kẽm, hợp kim nhôm kẽm chất lượng cao như Zincalume® , Colorbond® , ZINC Hi – TEN® thuộc tập đoàn BlueScope .

Thép Trắng – thương hiệu đồng nghĩa với chất lượng vượt trội cho các giải pháp kết cấu thép. Kết cấu thép mạ nhôm kẽm, nhà thép tiền chế mạ kẽm, tấm sàn Decking… phù hợp với mọi nhu cầu. Hướng đến lợi ích của khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

công trình nhà xưởng

DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM CỦA THÉP TRẮNG

Thép Trắng cung cấp giải pháp Nhà Thép Tiền Chế mang thương hiệu độc quyền MegaSpan®, PEB Lite®, Duraframe®, Smartruss®. Kết hợp tấm lợp mái và vách Lysaght®. Đây là giải pháp xây dựng trọn gói bao gồm thiết kế, sản xuất, lắp dựng và quản lý dự án.

Chúng tôi đã cung cấp nhiều giải pháp nhà thép tiền chế mạ kẽm cho hàng trăm công trình tại Việt Nam và nước ngoài. Với nhiều dự án tên tuổi từ những nhà đầu tư lớn như: Sheraton Đà Nẵng, Sala Đại Quang Minh, Master Sofa, Co.opmart, Kaysone Phomvihane

Thép Trắng tự hào kế thừa những thành tựu công nghệ đỉnh cao và sở hữu những con người thông minh nhất, đủ năng lực cung cấp những giải pháp đạt giá trị tối ưu cho các công trình của nhà đầu tư.

ĐỘI NGŨ CỦA THÉP TRẮNG

giám đốc

Châu Văn Thông

Giám Đốc Điều Hành

phó giám-đốc

Vũ Ngọc Huy

Phó Giám Đốc Điều Hành

kế toán

Đặng Thị Thanh Hiếu

Kế Toán Trưởng

giám đốc thi công

Đường Anh Nguyên

Giám Đốc Thi Công

giám đốc bán hàng

Võ Doãn Nguyên

Giám Đốc Bán Hàng