NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CAO TẦNG – NHÀ MÁY MASTER SOFA MỞ RỘNG

ghep-ba

Nhà Thép Tiền Chế Cao Tầng

Chủ Đầu Tư: Công Ty TNHH Master Sofa International
Địa Điểm: Số 06, Đường số 18, Khu Công Nghiệp VSIPII Bình Dương
Diện Tích Thi Công: 13500m2
Năm Hoàn Thành: 2018
Giá Trị: $1,100,000
Trưởng Hạng Mục: Kỹ sư Võ Doãn Nguyên

Nhà máy Master Sofa là nơi trực tiếp sản xuất các loại giường, tủ, bàn, ghế và được xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Các sản phẩm của Master Sofa có 2 thương hiệu mang tên Maximus và Maestro International.

Đặc Điểm Công Trình

Đối với vật liệu khung, công trình sử dụng thép cường độ cao Q345. Thép Q345 là thép hợp kim có đặc tính cơ lý tốt, hiệu suất nhiệt độ thấp, độ dẻo và khả năng đàn hồi cao. Tính chất của thép tấm Q345 đã được chứng minh và ứng dụng rộng rãi cho nhiều công trình. Toàn bộ khung kèo, dầm sàn được sơn chống cháy 120 phút. Hệ cột được thiết kế theo công nghệ Bê Tông Lõi Cứng – Đảm bảo chống chuyển vị và chống cháy.

Trong công trình nhà thép tiền chế cao tầng, Thép Trắng ứng dụng công nghệ sàn Decking (sàn liên hợp). Decking là hệ sàn đồng nhất cho sự truyền lực giữa bê tông và dầm thép do sử dụng công nghệ bắn đinh Stud. Sàn Decking giúp tiết kiệm chi phí, thời gian thi công nhanh, cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Xà gồ, tôn mái, vách và diềm chỉ cho toàn bộ công trình được sử dụng thương hiệu của BlueScope do nhà máy NS BlueScope Lysaght Việt Nam sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Úc.

Khởi công tháng 01/2018, công trình đã hoàn thành vào tháng 06/2018. Mời các bạn xem clip về công trình: