NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CAO CẤP – CHỢ AN THẠNH

Nhà Thép Tiền Chế Cao Cấp

Chủ Đầu Tư: Công ty CP Đầu tư Nam Long
Địa Điểm: Vành đai 4, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
Diện Tích Thi Công: 1000m2
Năm Hoàn Thành: 2017
Giá Trị: $210,000
Trưởng Hạng Mục: Kỹ sư Vũ Ngọc Huy

Chợ An Thạnh là trung tâm thương mại lớn của tỉnh Long An. Chợ được đánh giá là khu chợ hiện đại nhất Long An và cả miền Tây.

Đặc Điểm Công Trình

Qua quá trình khảo sát thực tế, Thép Trắng hiểu rõ yêu cầu dự án. Từ đó, chúng tôi đã đưa ra giải pháp tối ưu cho hạng mục nhà thép tiền chế. Đó là giải pháp: hệ khung Duraframe và tấm lợp Lysaght Klip-lok 406mm.

Hệ khung Duraframe bền vững và có đặc tính tái sử dụng. Hệ khung thép này được mạ kẽm nên chống ăn mòn, chống hoen rỉ tốt. Đặc tính trọng lượng nhẹ của Duraframe giúp giảm áp lực của nền móng. Vật liệu được sử dụng trong hệ khung này có thương hiệu là Galvanize.

Tấm lợp cao cấp Lysaght Klip-lok 406 được sử dụng cho vách và mái của công trình. Đây là tấm lợp thép được sản xuất theo tiêu chuẩn Úc của tập đoàn Bluescope. Vật liệu làm nên tấm lợp này có thương hiệu là Clean ColorBond.

Công trình được thiết kế tinh gọn và giải pháp vật liệu có ưu điểm vượt trội. Quá trình thi công được chúng tôi giám sát gắt gao. Sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ thiết kế, thi công, nghiệm thu… Những yếu tố đó đã giúp Thép Trắng hoàn thành công trình chất lượng cao và đúng tiến độ bàn giao.

nhà thép tiền chế cao cấp