1. THÉP MẠ HỢP KIM NHÔM – KẼM ZINCALUME

Thép mạ hợp kim nhôm – kẽm Zincalume là sản phẩm của công ty BlueScope Steel. Chất lượng thép Zincalume không ngừng được nâng cao qua các thử nghiệm toàn diện. Sau hơn 30 năm liên tục cải tiến, thép Zincalume ngày càng trở nên tốt hơn. Hiện tại đang dẫn đầu thị trường thép mạ hợp kim nhôm – kẽm.

2. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THÉP ZINCALUME

Chống ăn mòn siêu việt

Với độ bền gấp 4 lần so với théo mạ kẽm thông thường, thép Zincalume được thử nghiệm thành công trong đủ loại môi trường khí hậu. Sản phẩm bảo vệ công trình dưới sự ăn mòn của môi trường tự nhiên khắc nghiệt. Đồng thời, duy trì vẻ đẹp của công trình trong nhiều năm.

Khả năng kháng nhiệt tốt

Thép Zincalume được công nhận là một trong những vật liệu ứng dụng cho mái và vách có khả năng kháng nhiệt hiệu quả nhất hiện nay. Vì vây, bên trong các tòa nhà có sử dụng thép Zincalume sẽ mát hơn nhiều so với vật liệu khác như thép mạ kẽm, nói hay fibro xi măng.

Chống vết bẩn – thẩm mỹ cao

Lớp phủ resin trong suốt giúp bề mặt sản phẩm không bị trầy xước khi cán sóng hay cuộn tôn. Ngoài ra, lớp resin hạn chế hiện tượng lưu lại vết bẩn do bụi, độ ẩm và dấu vân tay của công trình sau khi lắp dựng. Thép Zincalume là sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi tính thẫm mỹ cao.

Lớp mạ bảo vệ 2 lần

Lớp mạ hợp kim nhôm – kẽm bao gồm 55% nhôm, 43,5% kẽm và 1,5% silicon. Thành phần nhôm trong lớp mạ giúp bảo vệ bề mặt chống lại các yếu tố khí quyển khắc nghiệt. Thành phần kẽm đóng vai trò bảo vệ hy sinh điện hóa cho thép nền. Do đó, thành phần kẽm trong lớp mạ sẽ làm chậm lại quá trình ăn mòn và bảo vê lớp thép nền tại vị trí các vết cắt hay các vết trầy xước.

Linh hoạt trong thiết kế – phong phú trong ứng dụng

Thép Zincalume bền và nhẹ, có khả năng đáp ứng các công trình mái khẩu độ lớn. Vì thế, đây là sản phẩm lý tưởng cho các phong cách kiến trúc tuyền thống lẫn hiện đại. Thép Zincalume có thể được uốn cong, cán sóng hay kéo căng một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến lớp mạ trên bề mặt đáp ứng mọi kiểu dáng của công trình. Trọng lương nhẹ giúp vận chuyển vật liệu dễ dàng và lắp dựng nhanh chóng. Sử dụng thép Zincalume sẽ giúp tiết kiệm thời gian lắp dựng công trình.

Ngoài các ưu điểm trên, thép Zincalume còn có tính năng chống mối mọt và chống cháy tiêu chuẩn Úc. Trong ứng dụng làm mái và vách, thép Zincalume có khả năng chống đột nhập nhờ thiết kế thép nguyên tấm có độ bền cao.

Hiển thị tất cả 6 kết quả