KẾT CẤU MÁI SIÊU NHẸ – SIÊU THỊ MAXIMARK NINH THUẬN

Kết Cấu Mái Siêu Nhẹ Và Tấm Lợp

Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư An Phong
Địa Điểm: Đường 16 Tháng 4, Phan Rang, Ninh Thuận
Diện Tích Thi Công: 5000 m2
Năm Hoàn Thành: 2015
Giá Trị: $200,000
Trưởng Hạng Mục: Kỹ sư Vũ Ngọc Huy

Siêu thị Maximark Ninh Thuận thuộc siêu thị thứ 6 trong hệ thống của Maximark. Kinh doanh trên 240.000 mặt hàng: Công nghệ, thực phẩm tươi sống, chế biến nấu chín, đông lạnh, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc, đồ chơi, thời trang…, và hàng chục sản phẩm, mặt hàng nông, thủy, hải sản, tươi sống được nhập tại địa phương. Siêu thị hình thành tạo điều kiện thuận lợi để người dân mua sắm. Thép Trắng thực hiện các hạng mục kết cấu mái và tấm lợp cho công trình này.

Đặc Điểm Công Trình

Giải pháp kết cấu mái siêu nhẹ Duraframe TM kết hợp tấm lợp PU 18 được Thép Trắng sử dụng hạng mục này. Giải pháp này được chúng tôi áp dụng tại rất nhiều công trình lớn. Kết quả thực tiễn là sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng về chất lượng và tiến độ.

Công nghệ Duraframe TM có những lợi ích và đặc điểm sau:

  1. Siêu bền, siêu nhẹ và thẩm mỹ
  2. Nhanh chóng và chính xác
  3. Giảm thiểu bảo trì và thay thế
  4. Bảo hành chính hãng
  5. Khả năng tái sử dụng cao

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, Thép Trắng đã thiết kế nhanh gọn, đáp ứng chính xác yêu cầu xây dựng theo giải pháp Duraframe TM. Từ thiết kế đó, chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt nhanh chóng các bộ phận để hoành thành hạng mục kết cấu mái siêu nhẹ. Tấm lợp cách nhiệt PU 18 được Thép Trắng lựa chọn để hoàn tất lớp bao che cho công trình.

Chỉ với 2 tháng, chúng tôi đã hoàn thành công trình, bàn giao đúng tiến độ. Hiện tại, siêu thị Maximark Ninh Thuận đã đi vào hoạt động 4 năm. Qua đó minh chứng được chất lượng hạng mục chúng tôi thực hiện.

ket-cau-mai-sieu-nhe