HỆ GIÀN MÁI CAO CẤP – RESORT THE SHELL PHÚ QUỐC

hệ giàn mái cao cấp

Hệ Giàn Mái Cao Cấp

Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Phú Quốc Trần Thái
Địa Điểm: Bãi biển Gành Gió, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Diện Tích Thi Công: 7700m2
Năm Hoàn Thành: 2014
Giá Trị: $450,000
Trưởng Hạng Mục: Kỹ sư Vũ Ngọc Huy

Resort The Shells Phú Quốc là khu nghĩ dưỡng cao cấp nằm trên bãi biễn hoang sơ và thanh bình. Công trình mang phong cách hiện đại. Thiết kế tối giản được lấy ý tưởng bởi khái niệm hình vỏ sò, hài hòa với thiên nhiên.

Đặc Điểm Công Trình

Hạng mục hệ giàn mái thép cao cấp cho công trình này được giao cho Thép Trắng. Sau khi khảo sát thực tế, Thép Trắng đã tiến hành thiết kế và thi công nhanh chóng. Giải pháp được lựa chọn là sử dụng hệ giàn mái Smartruss.

Hệ giàn mái Smartruss được tạo thành từ thép cường độ cao, trọng lượng nhẹ Zincalume. Chất liệu thép này có đặc tính chịu lực tốt, chống ăn mòn. Trọng lượng riêng nhẹ giúp giảm áp lực của mái thép lên công trình. Khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn giúp hệ giàn mái bền vững với thời gian.

Hệ giàn mái Smartruss được sản xuất dành cho các công trình dân dụng. Thép Smartruss được thiết kế tiết diện bé, trọng lượng nhẹ để phù hợp với mái dân dụng nhỏ gọn. Chúng được mạ nhúng nóng bằng hợp kim nhôm kẽm nên chống ăn mòn rất tốt.

Với giải pháp phù hợp đó, Thép trắng đã thi công nhanh chóng hạng mục giàn mái cho resort The Shells. Hạng mục hoàn thành đúng hạn vào năm 2014 với chất lượng rất cao.