TẤM LỢP MÁI CAO CẤP – XƯỞNG MAY GHIMLI

IMG_3316

Tấm Lợp Mái Cao Cấp

Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn May Mặc Thời Trang Ghimli Toàn Cầu
Địa Điểm: Đường N1, KCN Lộc An – Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Diện Tích Thi Công: 30000m2
Năm Hoàn Thành: 2015
Giá Trị: $300,000
Trưởng Hạng Mục: Kỹ sư Vũ Ngọc Huy

Xưởng may Ghimli có quy mô sản xuất rất lớn của Tập Đoàn May Mặc Thời Trang Ghimli Toàn Cầu. Hạng mục mái lợp và phụ trợ của công trình này do Thép Trắng thiêt kế thi công.

Đặc Điểm Công Trình

Tấm lợp Lysaght Klip-lok Optima được Thép Trắng chọn làm giải pháp cho hạng mục mái lợp. Tôn lợp này có đặc tính chống mao dẫn nhờ biện dạng sóng tối ưu. Vật liệu của tôn làm từ thép Bare AZ100 chống ăn mòn, chống hoen rỉ cực tốt. Ngoài ra, giá thành phải chăng là một yếu tố quan trọng mang đến lợp ích kinh tế cho công trình.

Kết cấu thép của nhà xe, nhà điều hành, nhà công nhân được Thép Trắng thi công bằng giải pháp nhà tiền chế. Hệ khung Megaspan được lựa chọn để sử dụng. Hệ khung này có chất lượng cao, thiết kế linh động, dễ dàng mở rộng. Megaspan dùng công nghệ tiên tiến nhất giúp tăng tối đa diện tích sử sụng. Vật liệu của hệ khung có tính chống ăn mòn cao, tăng tính bền vững cho công trình. Giải pháp Megaspan được thiết kế theo tiêu chuẩn cao của Anh, Mỹ, Úc.

Sự lựa chọn hợp lý về giải pháp cho các hạng mục thi công của Thép Trắng đã làm hài lòng nhà đầu tư. Công trình hiện tại đã được đưa vào sử dụng hiệu quả.