công trình nhà xưởng

Đặc Điểm Công Trình

Công trình nhà xưởng thường có quy mô lớn. Với đặc tính công nghiệp, nhà xưởng mang những đặc điểm sau:

1. Hiệu năng sử dụng cao

Mỗi nhà xưởng khi đưa vào sử dụng phải có hiệu năng cao. Công năng của nhà xưởng phù hợp với ngành nghề sản xuất. Hỗ trợ tăng năng suất sản xuất. Che chắn, bảo vệ công nhân, máy móc, nguyên liệu hiệu quả.

2. Bền vững và chống cháy

Công trình nhà xưởng đặc tính bền vững lên hàng đầu. Đồng thời, hỏa hoạn là một mối nguy cơ lớn mà doanh nghiệp đối mặt. Do đó, chất liệu thép là giải pháp tối ưu để thi công nhà xưởng.

3. Thi công nhanh

Doanh nghiệp cần nhà xưởng được thi công nhanh để kịp đáp ứng nhu cầu sản xuất. Tiết kiệm thời gian chuẩn bị hạ tầng cho sản xuất chính là tăng lợi nhuận.

4. Cao ráo, rộng rãi, thân thiện môi trường

Công nhân cần không gian thoáng đãng để làm việc. Máy móc, nguyên liệu cần mặt bằng để được bố trí và hoạt động. Do đó, nhà xưởng phải cao ráo, rộng rãi. Đồng thời, chất liệu thi công nhà xưởng không gây ô nhiễm môi trường.

5. Dễ dàng mở rộng

Công trình nhà xưởng cần có khả năng dễ dàng mở rộng. Tính chất này nhằm đáp ứng sự tăng quy mô sản xuất của doanh nghiệp.

6. Tái sử dụng

Khi di dời nhả xưởng, vật liệu cần có tính tái sử dụng để tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Giải Pháp Kỹ Thuật

Bằng việc sử dụng thép cường độ cao chống ăn mòn, kết hợp tấm lợp cao cấp, Thép Trắng đưa ra những giải pháp chuyên nghiệp cho loại công trình này.

Chúng tôi thiết kế và thi công với nhiều giải pháp kết hợp nhau. Việc này để đáp ứng yêu cầu thiết kế của hạng mục chính và các công trình phụ của nhà xưởng. Các giải pháp đó là Megaspan, Duraframe.

Một số công trình nhà xưởng Thép Trắng đã thực hiện:

NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ – XƯỞNG GỖ PHÚC THỊNH
NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CAO TẦNG – NHÀ MÁY MASTER SOFA MỞ RỘNG
TẤM LỢP MÁI CAO CẤP – XƯỞNG MAY GHIMLI

Tài Liệu Tham Khảo

Construction-Brochure-Sample

THEPTRANG-CATALOGUE.PDF